Công dụng và ứng dụng máy chà nhám trong việc sản xuất đồ gỗ

Công dụng và ứng dụng máy chà nhám trong việc sản xuất đồ gỗ nội thất.

Máy chà nhám là một thiết bị không thể thiếu được trong những xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất. Máy có thể thay thế được sức lao động của con người và mang lại hiệu quả công việc cao. Máy được ứng dụng trong việc làm mịn, đánh bóng bề mặt, giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chà nhám chổi thùng khác nhau với nhiều kiểu dáng tùy theo công dụng để phù hợp với mục đích sử dụng. Công cụ này mang lại rất nhiều lợi ích trong việc làm nhẵn bề mặt gỗ 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trước đây, để có được 1 tấm gỗ hoàn thiện, bề mặt nhẵn mịn thì phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công khác nhau. Việc chà nhám bề mặt đóng một vài trò hết sức quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm. Đây là công đoạn tốn khá nhiều thời gian và công sức của người thợ.

Chính vì vậy, các loại máy chà nhám gỗ mới được ra đời nhằm giúp người thợ thực hiện công việc này nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Công dụng của máy chà nhám

Máy chà nhám là loại thiết bị rất hữu ích trong việc tạo ra các sản phẩm gỗ đẹp, chất lượng. Để phục vụ cho nhu cầu này, máy luôn có những cải tiến mới nhất trong thiết kế để ứng dụng tốt nhất cho người dùng.

Khi chà nhám, rất nhiều bụi nhỏ, mùn cưa bay trong không khí khiến cho người dùng thường xuyên hít phải không khí bụi bẩn. Cho nên, máy đã được tích hợp thêm chức năng hút bụi để bảo vệ sức khỏe người lao động và môi trường.

Ứng dụng của máy chà nhám gỗ

Máy chà nhám gỗ là một công cụ giúp xử lý bề mặt vật liệu một cách hiệu quả, thay thế sức lao động của con người. Đây là thiết bị rất hữu ích đối với những người làm công tác chế tạo các sản phẩm từ gỗ.

Bạn có thể thấy được các máy chà nhám ở trong các xưởng gỗ, nơi sản xuất đồ mộc, hàng mỹ nghệ… Nguyên lý sử dụng chúng rất đơn giản nhưng hiệu quả cao, hỗ trợ tốt việc xử lý vật liệu gỗ.

Mỗi loại máy lại có những chức năng khác nhau, cho nên người sử dụng cần phải xác định rõ nhu cầu, mục đích để chọn loại máy thích hợp. Cụ thể như:

Máy chà nhám thùng: gia công được ván to, nhỏ, thích hợp để giữ lại các cạnh vuông.

Máy chà nhám trục/chà nhám cạnh: Có thể thực hiện từ mai sắc dao đến các ứng dụng đánh bóng, thích hợp cho cả gỗ lẫn kim loại.

Xem thêm hệ thống máy chà nhám khác tại: https://suachuamaygo.com/danh-muc/may-che-bien-go-da-qua-su-dung/he-thong-may-cha-nham 

Đơn vị cung cấp máy chà nhám uy tín chất lượng tại quận 12

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy chế biến gỗ, Đại Tứ Quý tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy chà nhám uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Máy chà nhám gỗ có nhiều loại, nhiều kích thước và độ khó khác nhau, nên bạn cần phải lựa chọn loại máy chất lượng và phù hợp. Nếu như bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc máy chà nhám chất lượng, hãy liên hệ với Máy chế biến gỗ Đại Tứ Quý. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, chính hãng, giá thành tốt nhất.

Bạn sẽ được tư vấn chọn loại máy phù hợp nhất cho mục đích và nhu cầu kinh doanh của mình. Các sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng.

Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc báo giá máy liên hệ

XƯỞNG MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 279/15 Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0937 681 575

Website: suachuamaygo.comdaituquy.com

Email: daituquy.info@gmail.com

Bình luận trên Facebook