Bàn giao máy cnc 4 đầu và máy cưa bàn trượt cũ cho Nội Thất Hữu Tín

Bàn giao máy cnc 4 đầu và máy cưa bàn trượt cũ cho Nội Thất Hữu Tín

Máy gỗ Đại Tứ Quý là một trong những lựa chọn đơn vị cung cấp máy gỗ hàng đầu cho Quý khách hàng khi cần nâng cấp máy. Trong tuần vừa qua, chúng tôi đã tiến hành bàn giao máy cnc 4 đầu và máy cưa bàn trượt cũ cho Nội Thất Hữu Tín tại An Giang.

>>> Xem thêm: Mũi phay cnc Arden

Đặc điểm nổi bật của máy cnc 4 đầu đã qua sử dụng

Hệ thống điều khiển Syntec: xử lý dữ liệu nhanh, hoạt động ổn định, màn hình điều khiển lớn, trực quan và dễ dàng thao tác.

Trục chính HQD (6kw*4)làm mát bằng không khí, thay đổi công cụ bằng cách chuyển đổi xi lanh.

Động cơ servo Yaskawa, hệ thống truyền động Yaskawa, Shimpo, tốc độ cao, mô men xoắn cao, quá trình xử lý ổn định.

Biến tần kép khởi động trước để đạt được lần cắt thứ hai nhanh giữa các trục, tốc độ thay dao nhanh và hiệu quả xử lý cao.

Xy lanh định vị gồm 3 trục Y và 2 trục X tạo thành 1 góc vuông. Tất cả 5 xi lanh định vị đều được điều chỉnh bằng chỉ báo quay số để đảm bảo độ chính xác của vị trí tấm ván khi xử lý mặt trước và mặt sau.

Chức năng ra phôi tự động sau 1 quá trình xử lý.

Đặc điểm nổi bật của máy cưa bàn trượt cũ

Được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại máy cưa bàn trượt được sử dụng khá an toàn , mang lại năng suất cao cho người sử dụng. Với kích thước bàn lớn (3000mm), năng suất động cơ ngày càng cải thiện cho phép người sử dụng dễ dàng trượt cắt và xử lý nhiều cỡ phôi có tính chất vật lý khác nhau.

Hiện nay, kho máy tại Đại Tứ Quý luôn có sẵn đầy đủ các dòng máy chế biến gỗ cũ và mới như máy dán cạnh, máy cưa, máy cnc, máy khoan, máy chà nhám,…chất lượng cao có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của từng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vần hoặc xem máy xin vui lòng liên hệ qua hotline 0974 471 669 để được hỗ trợ tận tình nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Máy gỗ Đại Tứ Quý.

>>> Xem thêm: Máy gỗ đã qua sử dụng

Bình luận trên Facebook