Các dòng máy dán cạnh đã qua sử dụng được ưu chuộng nhất hiện nay

Các dòng máy dán cạnh đã qua sử dụng được ưu chuộng nhất hiện nay

Máy dán cạnh là một trong những dòng máy chế biến gỗ không thể thiếu trong ngành sản xuất đồ gỗ hiện nay. Máy chuyên dùng để ép chỉ vào mặt cạnh gỗ nhằm mục đích bảo vệ ván đồng thời tạo thêm độ thẩm mỹ, hoàn thiện cho sản phẩm. Bài viết dưới đây Máy gỗ Đại Tứ Quý giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng máy dán cạnh được ưu chuộng nhất hiện nay.

Máy dán cạnh tự động 4 chức năng

Những dòng máy dán cạnh đã qua sử dụng được ưu chuộng nhất hiện nay

Máy dán cạnh 4 chức năng

Máy dán cạnh 4 chức năng MF-400 – là dòng máy cơ bản nhất và có giá thành phù hợp với các xưởng sản xuất vừa và nhỏ khi thiếu về chi phí đầu tư hay diện tích xưởng nhỏ hẹp.

Ngoài về chi phí, máy cũng có ưu điểm khác như dễ thao tác sử dụng, sản phẩm có độ chính xác và tốc độ nhanh hơn so với máy thủ công

Chức năng: Lăn keo, ép nẹp – phay 2 mép cạnh – cạo cạnh – đánh bóng

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Máy dán cạnh 5 chức năng

Chức năng: Lăn keo – Cắt đầu đuôi – Xén cạnh trên dưới – Cạo keo – Đánh bóng

Máy 5 chức năng được trang bị hệ thống động cơ motor công suất lớn, tăng năng suất làm việc lên tới 12 – 20m/ phút. Với ưu thế giá thành phù hợp cùng chức năng làm việc cơ bản, đây được xem là lý do mà máy dán cạnh 5 chức năng được rất nhiều các xưởng sản xuất lựa chọn

Máy dán cạnh 6 chức năng

Là dòng máy nâng cấp của máy 5 chức năng khi tách và thêm 2 chức năng phay thô mặt trên và mặt dưới và phay tinh mặt trên và mặt dưới sẽ giúp tăng độ bền và tuổi thọ của máy 6 chức năng so với máy 5 chức năng.

Dòng máy 6 chức năng làm việc với tốc độ ấn tượng 12-80m/p. Sản phẩm tạo ra chất lượng hơn, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí nhân công và nâng cao năng suất sản lượng. Máy dán cạnh 6 chức năng thích hợp cho xưởng sản xuất vừa và lớn.

Chức năng của máy dán 6 chức năng: lăn keo – cắt đầu đuôi – xén cạnh thô trên dưới – xén cạnh tinh trên dưới – cạo keo thừa – đánh bóng.

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng

 

Máy gỗ Đại Tứ Quý nơi cung cấp máy dán cạnh uy tín chất lượng nhất hiện nay

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác loại máy dán cạnh phù hợp với nhu cầu, tài chính và quy mô của xưởng quý khách.

Máy gỗ Đại Tứ Quý tự hào là nhà cung cấp các dòng máy dán cạnh và máy chế biến gỗ uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đem đến nhiều sản phẩm máy dán cạnh và máy chế biến gỗ cũ và mới với mức giá cạnh tranh.

Mọi nhu cầu mua máy dán cạnh hoặc tư vấn xin liên hệ

XƯỞNG MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 279/13, Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Hotline: 0937 681 575 – 0977 629 954

Website: www.suachuamaygo.comwww.daituquy.com

Email: daituquy.info@gmail.com

Bình luận trên Facebook