DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CƯA LỌNG

Đối với người trong ngành hẳn là không xa lạ gì đối với máy cưa lọng , nhưng đối với người mới bước chân vào ngành thì hầu như đây là loại máy khó căn chỉnh trong lúc sử dụng nhất là việc sửa chữa máy cưa lọng.

Máy cưa lọng có hai loại, một loại là cố định và loại còn lại loại là cầm tay.

Đối với loại cố định. Máy cưa có cấu tạo gồm một bộ động cơ với hai bánh đà và lưỡi cưa lưỡng kim làm từ thép là chính cùng với những hợp kim khác.Động cơ sẽ làm qua bánh đà, bánh đà sẽ làm quay lưỡi cưa.

"<yoastmark

Chúng ta sẽ đưa các chi tiết, bộ phận cần cưa đi qua lưỡi cưa và bạn có thể tạo hình theo ý muốn. Tuy nhiên máy cưa lọng cố định không thể cưa được những chi tiết hình thù đặc biệt. Đặc biệt máy cưa lọng cố định rất lớn khó di chuyển và không cơ động.

Máy cưa lọng dạng cầm tay không có bánh đà mà thay vào đấy là lưỡi sẽ chỉ chuyển động lên xuống giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Vì kết cấu của nó không quá phức tạp.

Kết cấu nó gồm một bộ động cơ điện cùng với kết cấu bánh răng theo kiểu chuyển động tròn truyền động năng sang chuyển động lên xuống (giống như máy may), lưỡi cưa được gắn vào và tiếp nhận chuyển động lên xuống của động cơ.

Máy cưa lọng cầm tay thì dễ dàng sửa chữa nhưng đối với máy cưa lọng cố định: máy cưa lọng đứng, máy cưa lọng nằm, thì rất khó để sửa chữa nhanh chóng, kịp thời.

"<yoastmark

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty Đại Tứ Quý chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy gỗ, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm, sửa chữa bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Luôn hỗ trợ giải đáp trực tuyến qua hotline 24/24.

Đối với quý khách hàng có vị trí xa chúng tôi luôn cố gắng để đội ngũ nhân viên kĩ thuật tiếp cận với thời gian sớm nhất.

Giúp quý khách khắc phục sự cố để quý khách giảm thiểu tối đa năng xuất cũng như tiến độ sản xuất của quý khách hàng.

Nếu cần thay thế các linh kiện máy móc hãy tham khảo ngay tại địa chỉ trang web:  www.daituquy.com

Và đặc biệt chúng tôi cam kết giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng & chất lượng tốt nhất tại TP HCM.

"<yoastmark

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy cưa lọng công ty Đại Tứ Quý chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Mọi nhu cầu sửa chữa máy cưa lọng xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook