DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ÉP CAO TẦN

Máy ép cao tần đang tạo ra một cuộc cách mạng và là người đi đầu trong cuộc cách mạng chuyển từ các dạng ép nhiệt truyền thống với một số tác hại như tiêu tốn nhiên liệu, gây hại môi trường và làm ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính bằng việc đốt cháy các vật liệu để tạo ra nhiệt. Nhưng  nhân công của các xưởng sản xuất không theo kịp sự phát triển của máy móc, dẫn đến việc sửa chữa máy ép cao tần cũng gặp nhiều khó khăn.

Máy ÉP Cao Tần 1
Máy ÉP Cao Tần 1

Sơ lược về máy ép cao tần:

Máy ép cao tần tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, khi máy hoạt động không cần phải tiến hành bất kỳ một thao tác gì,

Loại máy này tính năng ổn định, thiết kế tiên tiến, hình thức đẹp, chất lượng đảm bảo, sử dụng linh kiện tăng giảm nhiệt độ cân đối tốt nhất, tốc độ thích hợp, giúp tránh trường hợp trênh lệch nhiệt độ quá cao làm hỏng sản phẩm, thích hợp cho các doanh nghiệp sử dụng làm thẻ chất lượng cao.

Máy ép cao tần có thể làm cùng một lúc nhiều sản phẩm hoặc ít sản phẩm.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy ép cao tần quý khách sẽ không thể tránh khỏi máy bị hư hỏng hay trục trặc.

CÔNG TY TNHH TM & DV ĐẠI TỨ QUÝ chúng tôi nắm bắt được nhu cầu đó đã đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy ép cao tần tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh

+ Với đội ngũ kỹ thuật cao, yêu nghề, chất lượng và giá cả tốt nhất tại tp HCM

+ Các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Công Nghiệp,Nông lâm…

+ Sau nhiều năm trong ngành đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.

+ Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn trực tuyến và hỗ trợ phục hồi tình trạng máy móc thiết bị của Quý khách hàng.

Máy Ép Cao Tần
Máy Ép Cao Tần

Với tiêu chí * nhanh chóng + chất lượng + giá rẻ * sẽ đem lại sự trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy gỗ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

Thực hiện công việc tư vấn, khảo sát, lập kế hoạch sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách trở lại hoạt động một cách nhanh nhất.

Các lỗi nhỏ, chúng tôi sẽ cho nhân viên hướng dẫn Quý khách sửa chữa thông qua điện thoại.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu, giảm thiểu chi phí ít nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn trực tuyến liên tục cho khách hàng 24/7 sẽ hỗ trợ giải đáp những khúc mắc của khách hàng.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Sau khi sửa chữa xong sẽ vận hành thử và tiến hàng nghiệm thu, bàn giao lại cho xưởng đi vào sản xuất.

Sửa Chữa Máy Ép Cao Tần
Sửa Chữa Máy Ép Cao Tần

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy ép cao tần Đại Tứ Quý  chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc dịch vụ sửa chữa máy ép cao tầng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook