DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY LÀM PALLET

Sửa chữa máy làm pallet là dịch vụ đang được rất nhiều đơn vị sản xuất, đối tác của Công ty Đại Tứ Quý  sử dụng.

Nền công nghiệp chế biến gỗ hiện nay của đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển, các loại máy móc dần dần thay thế bàn tay của con người, làm cho năng suất tăng mạnh. Nhưng cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó. Máy móc thì làm có công suất nhanh nhưng không thể làm ra sản phẩm gỗ có hồn như con người làm. Và khi hư hỏng thì khó khăn sửa chữa vô cùng, vì không phải ai cũng hiểu rõ về máy móc, có khi sửa còn làm máy hư thêm.

Máy Làm Pallet
Máy Làm Pallet

Trong đó máy làm pallet đóng góp một vai trò không thể thiếu để tạo nên những thành phẩm sau chế biến gỗ chất lượng, đạt yêu cầu cung ứng cho quý khách hàng. Ở thời gian làm việc lâu dài khiến cho máy làm pallet không ngừng bị hư hao.

Vì Công ty Đại Tứ Quý đã có nhiều kinh nghiêm nên chúng tôi có cơ hội tập hợp các chuyên viên kĩ thuật có độ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy gỗ.

Dịch vụ sửa chữa máy làm pallet của chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu về chất lượng cao, giá cả hợp lí nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả :

Tư vấn dịch vụ

Khảo sát, lập kế hoạch

Tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng

Vận hành thử & xem xét lại

Nghiệm thu, bàn giao.

"<yoastmark

Thực hiện công việc tư vấn, kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng.

Nếu cần thay thế các linh kiện máy móc hãy tham khảo ngay tại địa chỉ trang web:  www.daituquy.com

Đồng thời dịch vụ sửa máy làm pallet của công ty Đại Tứ  Quý chúng tôi còn mở rộng ra đến các tỉnh thành phố lân cận của thành phố Hồ Chí Minh như : Đồng Nai, Bình Dương,…

Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua  khiến cho dịch vụ sửa chữa máy gỗ của công ty Đại Tứ Quý của chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển.

Xưởng Làm Pallet
Xưởng Làm Pallet

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa máy gỗ của công ty Đại Tứ Quý chúng tôi.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy làm pallet Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Mọi nhu cầu sửa chữa máy làm pallet và  giải đáp vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565.

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

Hotline: +84 938 73 74 77

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook