DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NÉN KHÍ

Máy nén khí là một loại máy bao gồm các máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí, giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên và đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Nguyên lý hoạt động của máy nén khí: áp suất được tạo ra từ máy nén khí , ở đó năng lượng cơ học của động cơ điện hoặc của động cơ đốt trong được chuyển đổi thành năng lượng khí nén và nhiệt năng. Trên đây là nguyên lý hoạt động của máy nén khí, nhưng khi máy nén khí hư hỏng thì phải sửa chữa máy nén khí như thế nào ?

Đó là vấn đề luôn được đặt ra ở mức cần thiết cho các xưởng sản xuất ? Máy nén khí trong ngành gỗ là một phần trong dây chuyền sản xuất gỗ ép,… Khi bị hư hỏng, sẽ dẫn đến cả dây chuyền ngừng sản xuất, thiệt hại nặng nề cho công ty, xưởng sản xuất.

Máy Nén Khí Bị Nóng
Máy Nén Khí Bị Nóng

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó, Công ty TNHH TM DV Đại Tứ Quý với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy gỗ đã đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí. 

Tại sao Quý khách nên chọn Đại Tứ Quý là công ty sửa chữa máy nén khí cho Quý khách ?

  • TIÊU CHÍ NHANH CHÓNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU. Công ty luôn ý thức và Sẵn Sàng để có mặt giải quyết các vấn đề cho khách hàng sớm nhất. Luôn lấy chữ tín làm đầu, tư vấn trực tiếp qua điện thoại đối với các lỗi nhỏ để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.
  • NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LÀNH NGHỀ – TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ. Đến tận xưởng khảo sát, kiểm tra, sửa chữa máy nén khí của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng.
  • NHÂN VIÊN KINH DOANH, TƯ VẤN NHIỆT HUYẾT TRONG CÔNG VIỆC: Đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn trực tuyến liên tục cho khách hàng 24/7. Tư vấn tối đa, gỡ rối những những thắc mắc của khách hàng.
Màn Hình Máy Nén Khí
Màn Hình Máy Nén Khí

Quy trình sửa chữa máy nén khí của Công ty Đại Tứ Quý.

Với quy trình sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát, lập kế hoạch bảo dưỡng

Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.

Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng

—–

Máy Nén Khí Ra Nhiều Nước
Máy Nén Khí Ra Nhiều Nước

Quy trình làm việc luôn đặt mục tiêu tiết kiệm thời gian nhất nhằm giúp khách hàng tiếp tục được quy trình sản xuất, không trễ đơn hàng.

Công ty Đại Tứ Quý luôn tự tin là người đi đầu, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy gỗ và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn từ lúc bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí. 

Nếu cần thay thế các linh kiện máy móc hãy tham khảo ngay tại địa chỉ trang web: www.daituquy.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ:

Mọi nhu cầu tư vấn, mua hàng và dịch vụ sửa chữa máy nén khí xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook