BÀN GIAO MÁY CNC 4 ĐẦU S1-IV ĐÃ QUA SỬ DỤNG

BÀN GIAO MÁY CNC 4 ĐẦU S1-IV ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Ngày 10.08.2023, Máy gỗ Đại Tứ Quý đã tiến hành bàn giao và lắp đặt máy cnc 4 đầu S1-IV đã qua sử dụng cho Anh Hải ở Tân Bình. Máy gỗ Đại Tứ Quý luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng khi có nhu cầu nâng cấp xưởng gỗ của mình.

Máy cnc 4 đầu S1-IV có những đặc điểm gì nổi bật mà Anh Hải chọn mua?

Kết cấu máy chắc chắn đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn, tích hợp công nghệ số phục vụ chế tạo sản phẩm với thiết kế phức tạp. Lựa chọn mua máy cnc 4 đầu là vì muốn giảm thiểu chi phí nhân công và tối ưu hoá quy trình sản xuất và máy S1-IV có những đặc điểm như:

– Hệ thống điều khiển Syntec: xử lý dữ liệu nhanh, hoạt động ổn định, màn hình điều khiển lớn, trực quan và dễ dàng thao tác.

– Trục chính HQD (6kw*4)làm mát bằng không khí, thay đổi công cụ bằng cách chuyển đổi xi lanh.

– Động cơ servo Yaskawa, hệ thống truyền động Yaskawa, Shimpo, tốc độ cao, mô men xoắn cao, quá trình xử lý ổn định.

– Biến tần kép khởi động trước để đạt được lần cắt thứ hai nhanh giữa các trục, tốc độ thay dao nhanh và hiệu quả xử lý cao.

– Xy lanh định vị gồm 3 trục Y và 2 trục X tạo thành 1 góc vuông. Tất cả 5 xi lanh định vị đều được điều chỉnh bằng chỉ báo quay số để đảm bảo độ chính xác của vị trí tấm ván khi xử lý mặt trước và mặt sau.

– Chức năng ra phôi tự động sau 1 quá trình xử lý.

Một số hình ảnh bàn giao máy cnc 4 đầu

Video vận hành máy cnc tại xưởng Anh Hải

Hiện nay, kho Máy chế biến gỗ Đại Tứ Quý tại địa chỉ 279/13 Thạnh Lộc 15, P.Thạnh Lộc, Quận 12 luôn có sẵn các dòng máy chế biến gỗ cũ và mới có thể đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc xem máy xin vui lòng liên hệ hotline 0974 471 669 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Bình luận trên Facebook