Cung cấp dịch vụ sửa chữa chữa máy CNC tại Quận 12

Cung cấp dịch vụ sửa chữa chữa máy CNC tại Quận 12

Máy CNC (computer numerical control) là một dạng máy móc công nghiệp. Hoạt động theo nguyên lý điều khiển tự động có sự trợ giúp của máy tính, mà trong đó các bộ phận tự động được lập trình để hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được mẫu vật với hình dạng và kích thước yêu cầu. Trong quá trình vận hành, đôi khi máy CNC sẽ gặp phải một số sự cố kỹ thuật gây rắc rối cho khách hàng phải sửa chữa máy CNC.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI TỨ QUÝ cung cấp các dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật cao, lành nghề. Các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Công Nghiệp,… Và sau nhiều năm trong ngành đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn trực tuyến và hỗ trợ phục hồi tình trạng máy móc thiết bị của Quý khách hàng.

Với tiêu chí “ nhanh chóng – hiệu quả – giá cả hợp lý” sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Thực hiện công việc tư vấn, kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng.

Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn trực tuyến liên tục cho khách hàng 24/7. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc sẽ tư vấn tối đa những thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy CNC được cung cấp nhanh chóng tại Quận 12.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tư vấn dịch vụ.
  • Bước 2: Khảo sát, lập kế hoạch bảo dưỡng
  • Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.
  • Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng

—–

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, nhanh chóng và toàn diện. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook