Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy CNC tại Bình Dương

Cung cấp dịch vụ sửa chữa chữa máy CNC tại Bình Dương

Ngành sản xuất gỗ tại Việt Nam phát triển, đi cùng với nó chính là máy móc dần thay thế con người. Và máy móc trong ngành gỗ mà thay thế được rất nhiều công đoạn nhân công làm việc đó chính là máy CNC.

Máy CNC (computer numerical control) là một dạng máy móc công nghiệp. Hoạt động theo nguyên lý điều khiển tự động có sự trợ giúp của máy tính, mà trong đó các bộ phận tự động được lập trình để hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được mẫu vật với hình dạng và kích thước yêu cầu. Trong quá trình vận hành, đôi khi máy CNC sẽ gặp phải một số sự cố kỹ thuật gây rắc rối cho khách hàng phải sửa chữa máy CNC.

Máy CNC
Máy CNC

Máy móc càng hiện đại bao nhiêu thì hư hỏng càng khó sửa bấy nhiêu. Vậy chúng ta làm thế nào để có thể sửa chữa máy CNC kịp thời cho kịp tiến độ làm việc ?

Đó chính là tìm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy CNC uy tín, chất lượng để nghe sự tư vấn của những nhân viên kỹ thuật am hiểu máy móc. Vậy Đại Tứ Quý chính là lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng khi cần sửa chữa máy CNC.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI TỨ QUÝ cung cấp các dịch vụ sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật cao, lành nghề. Các nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Công Nghiệp,… Và sau nhiều năm trong ngành đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn trực tuyến và hỗ trợ phục hồi tình trạng máy móc thiết bị của Quý khách hàng.

Luôn làm việc với tiêu chí “ nhanh chóng – hiệu quả – giá cả hợp lý” sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết là niềm vui của mỗi nhân viên tại Công ty.

Lỗi Máy CNC
Lỗi Máy CNC

Thực hiện công việc tư vấn, kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng.

Có đội ngũ hỗ trợ tư vấn trực tuyến liên tục cho khách hàng 24/7. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc sẽ tư vấn tối đa những thắc mắc của khách hàng. Những lỗi nhỏ, khách hàng nên nghe tư vấn trực tiếp để giảm thiểu chi phí nhất cho mình.

Dịch vụ sửa chữa máy CNC được cung cấp nhanh chóng tại Bình Dương.

Lỗi Thường Gặp Máy CNC
Lỗi Thường Gặp Máy CNC

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tư vấn dịch vụ.
  • Bước 2: Khảo sát, lập kế hoạch bảo dưỡng
  • Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.
  • Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng

—–

Công ty Đại Tứ Quý luôn tự tin là người đi đầu, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy gỗ và chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn từ lúc bảo trì, bảo dưỡng máy CNC.

Mọi nhu cầu tư vấn, mua hàng và dịch vụ sửa chữa máy CNC xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,
Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77
Website: www.suachuamaygo.com
Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook