DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY BÀO THẨM BÀO CUỐN

Máy bào thẩm bào cuốn giúp cho chúng ta gia công phẳng bề mặt gỗ và dễ dàng định hình phôi gỗ theo chiều dày xác định mong muốn. Với nhiều tính ưu việt máy bào thẩm bào cuốn là công cụ không thể thiếu đối với người thợ mộc. Bên cạnh đó dịch vụ sửa chữa máy bào thẩm bào cuốn cũng là một vấn đề cần được quan tâm hơn nữa.

Trong quá trình vận hành lâu dài thì sẽ không thể nào tránh khỏi các hư hỏng trong thời gian sử dụng. Dẫn đến việc máy móc bị rơi vào tình trạng xấu, làm giảm năng suất sản xuất của nhà máy.

Máy Bào Thẩm Bào Cuốn 1
Máy Bào Thẩm Bào Cuốn 1

Một số sự cố kỹ thuật ở máy bào thẩm, bào cuốn thường gặp như:

Kích thước gia công không đảm bảo.

Trên mặt gia công có lượn sóng.

Bề mặt gia công không song song với mặt chuẩn của chi tiết.

Trục dao không quay được khi mở máy.

Ở đầu chi tiết bị vẹt

Ở cuối chi tiết bị vẹt

Phôi bị kẹt

Khi máy gặp những vấn đề trên nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều dây chuyền sản xuất dẫn đến việc giảm chất lượng, năng suất, có khi là trì trệ công việc của nhà máy.

Máy Bào Thẩm Bào Cuốn
Máy Bào Thẩm Bào Cuốn

Bạn cần tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ kiểm tra sửa chữa máy uy tín, và có mặt nhanh chóng để khắc phục các sự cố máy móc để phù hợp với tiến độ công việc.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI TỨ QUÝ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy gỗ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ giúp Quý khách hàng kiểm tra, sửa chữa và tư vấn về dịch vụ sữa sữa chữa máy chế biến gỗ nói chung và những lỗi hư hỏng nhỏ riêng của từng máy để khách hàng có thể sử lý tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có hỗ trợ  tư vấn cho khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ trực tiếp khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy bào thẩm bào cuốn được cung cấp nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền nam cũng như các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Sửa Chữa Máy Bào Thẩm Bào Cuốn
Sửa Chữa Máy Bào Thẩm Bào Cuốn

Hãy liên hệ với Công ty Đại Tứ Quý để được tư vấn và hỗ trợ những lỗi kỹ thuật để duy trì tiến độ sản xuất của khách hàng một cách nhanh nhất: 0938 73 74 77

Ngoài ra Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc dịch vụ sửa chữa máy bào thẩm bào cuốn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook