DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHÀ NHÁM CHỔI

Dịch vụ sửa chữa máy chà nhám chổi đã được dần chú trọng hơn trước. Thời gian sau bảo hành chính là khoảng thời gian khó khăn đối với các Quý khách hàng sử dụng máy chà nhám chổi vì xảy ra nhiều lỗi hơn.

Nhu cầu sử dụng đồ gỗ ngày càng cao trong cuộc sống, song song với đó là sự đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản xuất đồ gỗ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Các xưởng gỗ phải liên tục nâng cấp dây chuyền sản xuất, sao cho tiết kiệm được sức lao động nhưng vẫn đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Vì thế mà máy móc dần dần thay thế sức người, máy chà nhám chổi là máy không thể thiếu trong các xưởng mộc, dùng để đánh bóng, chà láng – mịn các bề mặt gỗ. Hiện nay có nhiều mẫu mã máy chà nhám chổi khác nhau nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng máy phục vụ cho công việc.

Máy Chà Nhám Chổi
Máy Chà Nhám Chổi

Nhưng bên cạnh đó, các hư hỏng theo thời gian sử dụng cũng dễ dàng nảy sinh. Các phân xưởng nên tìm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy gỗ tốt để đảm bảo có thể khắc phục tình trạng hư hỏng sớm nhất tránh ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

—–

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI TỨ QUÝ tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy gỗ tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tư vấn dịch vụ.
  • Bước 2: Khảo sát, lập kế hoạch bảo dưỡng
  • Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.
  • Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng
Máy Chà Nhám Chổi 4 Mặt
Máy Chà Nhám Chổi 4 Mặt

Những ưu điểm vượt trội của Công ty Đại Tứ Quý:

  • Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc với rất nhiều loại máy, hãng máy khác nhau. Nên hiểu rất rõ về từng loại máy
  • Nhân viên tư vấn đã tìm hiểu và có lượng hiểu biết rất tốt về máy có thể tư vấn, hướng dẫn những lỗi nhỏ cho Quý khách hàng tự sửa, tiết kiệm chi phí. Các nhân viên tư vấn 24/24 giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nói cho Quý khách hàng.
  • Giá thành sửa chữa và linh kiện thay thế tốt nhất, phù hợp với các xưởng sản xuất.

Dịch vụ sửa chữa máy chà nhám chổi sẽ được cung cấp nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền nam cũng như các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Sửa Chữa Máy Chà Nhám Chổi
Sửa Chữa Máy Chà Nhám Chổi

Ngoài ra Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc dịch vụ sửa chữa máy chà nhám chổi  xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook