DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY DÁN CẠNH TỰ ĐỘNG

Dịch vụ sửa chữa máy dán cạnh tự động đang còn chưa được chú trọng trong ngành sản xuất đồ gỗ, nội thất.

Tìm hiểu về hoạt động dán cạnh và máy dán cạnh tự động

Dán cạnh là giai đoạn rất quan trọng trong quá trình chế biến gỗ để hoàn thiện sản phẩm, máy dán cạnh tác động đến chi tiết nhỏ đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng tiêu chí này thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy dán cạnh tự động trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng nổi tiếng cung cấp trên toàn thế giới. Cho phép gia công đường cạnh ít thấy đường line và không xuất hiện đường keo giữa mặt ván và cạnh ván, mang đến sản phẩm đẹp toàn diện chống nước và độ bóng cao.

Trong quá trình sử dụng máy dán cạnh tự động, chúng ta cần tuân thủ theo quy định của nhà sản xuất và phải theo dõi kiểm tra và bảo trì thường xuyên để phát hiện các lỗi máy mà tìm khách khắc phục sớm.

Máy Dán Cạnh Tự Động
Máy Dán Cạnh Tự Động

Khi máy gặp những vấn đề về kỹ thuật mà chúng ta không thể tự khắc phục thì cần liên hệ ngay đến các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa máy uy tín để đảm bảo chất lượng sửa chữa và năng suất của máy.

—–

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc sửa chữa máy gỗ của khách hàng CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI TỨ QUÝ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tư vấn dịch vụ.
  • Bước 2: Khảo sát, lập kế hoạch bảo dưỡng
  • Bước 3: Tổ chức thực hiện thi công.
  • Bước 4: Vận hành thử và hiệu chuẩn.
  • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao sử dụng
Máy Dán Cạnh Tự Động 1
Máy Dán Cạnh Tự Động 1

Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với

  • Nhanh chóng: Đội ngũ kỹ thuật cao lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, nhanh chóng đưa máy dán cạnh tự động trở lại hoạt động.
  • Chuyên nghiệp: Thực hiện công việc tư vấn, kiểm tra, sửa chữa máy móc thiết bị của Quý khách theo đúng khuyến cáo, quy định của nhà sản xuất máy trong việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng. Có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, nhiệt huyêt tận tình trong công việc. Tư vấn liên tục 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.
  • Giá hợp lý: Các lỗi nhỏ, tư vấn viên sẽ tư vấn hướng dẫn sửa chữa ngay qua điện thoại và không tính phí cho khách hang. Các linh kiện máy móc giá tốt nhất cho Quý khách hàng thay thế.

Dịch vụ sửa chữa máy dán cạnh tự động sẽ được cung cấp nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền nam cũng như các tỉnh miền bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Sửa Chữa Máy Dán Cạnh Tự Động
Sửa Chữa Máy Dán Cạnh Tự Động

Nếu gặp khó khăn không thể tự giải quyết, xử lí. Hãy nhấc điện thoại liên lạc ngay đến chúng tôi: 0938 73 74 77

Ngoài ra Công ty Đại Tứ Quý chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

Mọi nhu cầu tư vấn hoặc dịch vụ sửa chữa máy dán cạnh tự động xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12,

Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 – 28)62 72 6565 – 0938 73 74 77

Website: www.suachuamaygo.com

Email: daituquy.info@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook