QUY TRÌNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHẾ BIẾN GỖ TẠI ĐẠI TỨ QUÝ

Hiện nay, rất nhiều cơ sở sử dụng máy chế biến gỗ trong sản xuất. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động hay xảy ra lỗi, hư hỏng. Do đó nhu cầu sửa chữa máy là rất lớn. Khi máy đang hoạt động mà gặp sự cố, nếu không kịp thời sửa chữa sẽ làm gián đoạn công việc, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc như thời gian giao hàng chậm trễ, năng suất lao động giảm,… Dịch vụ sửa chữa của ĐẠI TỨ QUÝ quan trọng nhất là tiêu chí “có mặt đúng lúc, xử lý kịp thời cho khách hàng”. ĐẠI TỨ QUÝ  là đơn vị sửa chữa đáng tin cậy, tận tâm, nhanh chóng, chi phí hợp lý luôn đồng hành cùng khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kĩ thuật, uy tín chất lượng, quy trình chuyên nghiệp.

Quy trình của dịch vụ sửa chữa máy gỗ

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có trục trặc về máy gọi điện đến, nhân viên cần nắm được tên công ty khách hàng cũng như tình hình máy bị trục trặc như thế nào để chuyển lại thông tin cho bộ phận kĩ thuật.

Kiểm tra lỗi

Nhân viên kĩ thuật của công ty sau khi tiếp nhận thông tin sẽ trực tiếp tới công ty khách hàng để kiểm tra xem máy bị lỗi hoặc hư hỏng gì. Từ đó, nhân viên kĩ thuật sẽ đưa ra hướng sửa chữa và thiết bị cần thay thế. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp đảm bảo chi phí, thời gian nhất cho quý khách.

Báo giá sửa chữa hoặc thay thế

Nhân viên kĩ thuật báo với khách hàng lỗi máy, hướng sửa chữa. Dựa trên mức độ nặng, nhẹ của lỗi máy, thiết bị cần thay thế, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá cho khách hàng. Sau khi báo giá, khách hàng có thể cân nhắc để chọn sửa chữa hay không.

Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thay thế, sửa chữa. Đối với dịch vụ sửa chữa của Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá tốt nếu quý khách mua các linh kiện, đăng ký dịch vụ sửa chữa định kỳ.

Trường hợp khách hàng không đồng ý thì lấy phí kiểm tra lỗi và phí đi lại. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Thanh toán

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa máy cho khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, khách hàng thường sẽ trực tiếp thanh toán cho nhân viên bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hiện nay, Các đơn vị thường chỉ bán máy và sửa chữa máy cho khách hàng mua trực tiếp. Việc chờ đợi, chi phí cao là trở ngại không nhỏ với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên nhu cầu sửa chữa máy lại ngày càng tăng cao. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị sửa chữa máy uy tín là rất khó khăn. Đại Tứ Quý tự hào là đơn vị có nhiều ưu điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng tìm đến. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kĩ thuật, uy tín chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua và sửa chữa máy chế biến gỗ vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Bình luận trên Facebook